THÔNG TIN TUYỂN DỤNG - TÌM VIỆC LÀM

Tuyển nhân viên City Tour

(Ngày đăng: 02-04-2019 - Hạn nộp: 02-06-2019)
Không yêu cầu
Trung học
Chưa có kinh nghiệm
4
Giờ hành chính

Mô tả công việc

- Chạy theo các tuyến cố định trong khu vực đã được phân chia.
- Thu thập thông tin khách hàng dựa theo form đã có sẵn trên các tuyến đã chạy.
- Báo cáo thông tin khách hàng: hình ảnh outlet & thông tin khách hàng.

Kỹ năng/ Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp PTTH
- Nam
- Phải có xe máy
- Chịu khó, nhiệt tình, trung thực

Quyền lợi được hưởng

- Thưởng doanh số
- Thưởng KPI
- Lương tháng 13
- Nghỉ phép năm
- Team building hằng năm
- Tham gia các event, nhận quà vào dịp Lễ/ Tết
- Tham gia vào các khóa đào tạo trong và ngoài nước

Hồ sơ bao gồm

- Đơn xin việc
- SYLL, CMND, Hộ khẩu (công chứng)
- Bằng cấp photo
- Giấy khám sức khỏe

Thông tin liên hệ

Để xem thông tin liên hệ nhà tuyển dụng, vui lòng ĐĂNG NHẬP hoặc ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NGƯỜI TÌM VIỆC
Người tìm việc cảnh giác khi có bất kỳ yêu cầu thu phí từ nhà tuyển dụng

DCORP R-KEEPER VIETNAM

48 Trần Quý Khoách, P. Tân Định, Q1

Website: www.dcorp.com.vn

Bạn đang tìm kiếm một cơ hội việc làm:
1. Trong một môi trường năng động và tràn đầy nhiệt huyết với những giải pháp công nghệ trong quản lý bán lẻ & POS hàng đầu trên thế giới. Được làm việc cùng với đồng nghiệp và các leader luôn luôn có tinh thần chiến đấu và không bao giờ ngại vất vả.
2. Thường xuyên tiếp xúc và làm việc với các tập đoàn kinh doanh ăn uống, nhà hàng, khách sạn và bán lẻ hàng đầu ở Việt Nam và trên thế giới.
3. Khảo sát và cập nhật liên tục tình hình phát triển của thị trường fastfood & retail tại các thành phố lớn của Việt Nam.
4. Trải nghiệm công nghệ và văn hóa ẩm thực của nhiều nền văn hóa khác nhau từ hệ thống khách hàng Đa Quốc Gia của công ty.
5. Hỗ trợ hàng ngàn nhân sự là các quản lý, thu ngân & nhà điều hành trong ngành kinh doanh Nhà hàng, khách sạn và Bán lẻ.

Hãy gửi CV cho chúng tôi ngay hôm nay: hr@DCORP R-KEEPER.com.vn đồng thời điền FORM tại đây: http://goo.gl/forms/JHAz1CHyrK

About DCORP R-KEEPER VIETNAM:

DCORP R-KEEPER là công ty chuyên nghiệp trong việc tư vấn và triển khai các giải pháp công nghệ thông tin quản lý trong lĩnh vực bán lẻ và nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam (Point of sales, Retail management system, Hotel management system). Được biết đến như một công ty hàng đầu (tiền thân là R-Keeper Vietnam) trong lĩnh vực POS. DCORP R-KEEPER được đầu tư và xây dựng bài bản để trở thành nhà cung cấp lớn nhất, chuyên nghiệp nhất Việt Nam về các giải pháp POS.
Kế thừa hệ thống hơn 500 khách hàng nhà hàng, khách sạn từ R-Keeper Vietnam và đang triển khai những hệ thống POS hàng đầu thế giới cho các chuỗi nhà hàng, fastfood và khách sạn tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.
DCORP R-KEEPER đang xây dựng một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp cho toàn bộ đội ngũ nhân viên. DCORP R-KEEPER cung cấp tới khách hàng những giải pháp trọn gói mạnh mẽ và chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn cùng sự nhiệt tình.
DCORP R-KEEPER đang tìm kiếm các ứng viên có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 3 năm ở các vị trí Quản lý dự án, Quản lý nhóm, Quản lý bộ phận, Kỹ thuật viên triển khai phần mềm & phần cứng, nhân viên tư vấn giải pháp, nhân viên training phần mềm cho khách hàng, nhân viên phân tích nghiệp vụ kinh doanh của khách hàng.

www.dcorp.com.vn
We deliver the most professional point-of-sales solutions for Vietnam hospitality & retail market.

Xem tất cả tin tuyển dụng  
Việc làm tương tự