THÔNG TIN TUYỂN DỤNG - TÌM VIỆC LÀM

Tuyển nhân viên phát triển thị trường

(Ngày đăng: 11-09-2019 - Hạn nộp: 31-01-2020)
Không yêu cầu
Không yêu cầu bằng cấp
Chưa có KN
100
Việc làm tự do

Mô tả công việc

-Bạn sẽ là cầu nối với các Nhà phân phối, giám sát bán hàng, NVKD, CTV lĩnh vực Sơn nước công nghệ Nhật Bản, thương hiệu BATMAN.
-Tìm kiếm và mở rộng thị trường sơn nước, sơn nội thất, sơn ngoại thất tới tất các các địa phương mà bạn có thể ở bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước.

Kỹ năng/ Yêu cầu công việc

-Không quản lý về mặt thời gian
-Không yêu cầu bằng cấp
-Không yêu cầu kinh nghiệm
-Chịu khó đi thị trường, có hoài bão kinh doanh
-Có phương tiện đi lại
-Ưu tiên : các bạn đã có kinh nghiệm đi phát triển thị trường, giám sát thị trường, kinh doanh thị trường bất kỳ sản phẩm nào trước đây, Nếu có thì càng tốt nếu không sẽ được đào tạo.
- Ưu tiên : Các bạn làm thiết kế, thi công nội thất; anh / chị đang là thợ sơn, thầu xây dựng, tư vấn và thi công là một lợi thế
- Ưu tiên các bạn đang làm tư vấn Bất động sản

Quyền lợi được hưởng

Doanh thu không giới hạn: từ 10tr đến 100tr ( tùy theo năng lực)

Hồ sơ bao gồm

- SYLL
-CMND photo
-Giấy khám sức khỏe
-Các văn bằng, chứng chỉ (nếu có)
-Đơn xin việc viết tay.
Hồ sơ có thể gửi trực tuyến hoặc trực tiếp tại văn phòng kinh doanh 3 tại Hà Nội
Điện thoại / zalo : 0974783217 - 0962263256
Địa chỉ : 26 TT 24, đường Văn La, KĐT Văn Phú, quận Hà Đông, TP Hà Nội

Thông tin liên hệ

Để xem thông tin liên hệ nhà tuyển dụng, vui lòng ĐĂNG NHẬP hoặc ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NGƯỜI TÌM VIỆC
Người tìm việc cảnh giác khi có bất kỳ yêu cầu thu phí từ nhà tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN TNG POWER

Số 26, TT 24, KĐT Văn Phú , Quận Hà Đông

Website: http://sonbatman.com

Công ty cổ phần TNG Power có các nhà máy đặt tại 3 miền Bắc Trung Nam của cả nước, mỗi nhà máy có diện tích trên 3000m2. Nhà máy sản xuất của Công ty Cổ phần TNG Power là một trong những nhà máy sản xuất sơn lớn nhất Việt Nam. Mong muốn mang đến cho thị trường những sản phẩm sơn thực sự chất lượng. Các nhà máy đã được đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại với kinh phí trên 20 triệu USD cho công suất 20 triệu lít sơn và hàng ngàn tấn bột trét mỗi năm.

* Về nguyên liệu sản xuất, chúng tôi áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, hầu hết nguyên liệu sản xuất sơn đều nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: Degussa (Mỹ), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley (Maylaysia), Nuplex (Australia)…

Đồng thời, Công ty cổ phần TNG Power cũng tích hợp hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, được công nhận bởi Tổ chức của Nhật, đảm bảo quy trình sản xuất nghiêm ngặt cùng chất lượng đầu ra đạt yêu cầu trước khi ra thị trường.

* Về kỹ thuật, với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm tiến hành nghiên cứu, phát triển sản phẩm, song song đó Công ty đã tiến hành hợp tác kỹ thuật, mua các phát minh mới từ nước ngoài, chủ yếu là Nhật Bản và các nước châu Âu kết hợp với nghiên cứu, cải tiến nhằm đưa ra sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với địa lý, khí hậu và văn hóa vùng miền với các dịch vụ phục vụ khách hàng tốt nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức. Chúng tôi tin tưởng rằng với kinh nghiệm, sự nghiêm túc trong kinh doanh và tư duy khách hàng là số 1, chúng tôi sẽ giúp Quý khách hàng kinh doanh và sử dụng sản phẩm của chúng tôi một cách hiệu quả nhất.

* Về cơ cấu tổ chức, ngoài hệ thống quản lý hành chính, hệ thống kinh doanh, Công ty còn có hệ thống sản xuất, bao gồm 7 nhà máy sản xuất sơn, bột bả trên toàn quốc. Mạng lưới Nhà phân phối sản phẩm BATMAN đã thực hiện độ phủ hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước, kể cả nơi Hải đảo xa xôi và các tỉnh trong khu vực.

Với phương châm: Khách quan – Trung thực – Chính xác – Nhanh chóng. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất và luôn là chỗ dựa tin cậy của các nhà đầu tư về chất lượng công trình, đáp ứng các yêu cầu của thực tế, vững bước phát triển và hội nhập cùng đất nước.

Rất mong nhận được sự hợp tác của các Quý khách hàng để chúng tôi có cơ hội được tham gia vào các dự án với tư cách là nhà cung cấp chính với các hạng mục sơn và bột bả uy tín, chất lượng.
Hiện nay Sơn BATMAN có mặt trên khắp cả nước với các nhà máy sản xuất tại các tỉnh, thành sau : Hà Nôi, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ chí Minh, Cần Thơ, Thanh Hóa, Nghệ An và một số tỉnh thành khác đang triển khai dự án xây dựng thêm các nhà máy mới

Xem tất cả tin tuyển dụng  
Việc làm tương tự